LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ RA ĐỜI CỦA BA LOẠI GẬY GOLF

Người Sưu Tập

 

      1. Về nhà sản xuất: James Winton (1835 - 1907), người sáng lập doanh nghiệp gia đình Winton & Co. Công ty bắt đầu sản xuất gậy golf vào khoảng năm 1890 tại Montrose, Scotland, và sau này ngoài việc sản xuât, công ty bổ sung thêm dịch vụ kinh doanh các dụng cụ và phụ kiện Golf. Việc sản xuất bị ngừng vào khoảng năm 1930. Công ty đã khắc hình kim cương làm thương hiệu của mình trên đầu sắt. Đầu sắt, shaft gỗ, grip da. Niblick - tên gọi thời đó cho gậy Wedge ngày nay. Niblick "dreadnout" (đầu to) là bước đệm giữa Rut Iron và Sand Wedge ngày nay. Gậy được đặt tên W. T. Twine Shooters Hill G.C. Twine là một chuyên gia hoạt động từ năm 1923 đến 1927 tại Shooters Hill G.C. ở Luân Đôn

              

Một số hình ảnh của 3 loại gậy

 

 

      2. Nhà sản xuất: J.B.Halley & Company, London ,Anh Loại gậy : putter đồng thau Giai đoạn: năm 1920 Đầu bằng đồng thau, shaft gỗ, grip da, vẫn có thể dùng chơi được, thích hợp cho cã người chơi hickory golf. J.B. Halley là công ty bán đồ chơi golf, với tham vọng có xưởng sản xuất nhỏ . Từ năm 1898 họ đã bán gậy, bóng và phụ kiện từ các nhà sản xuất khác. Công ty tự đứng ra sản xuất từ khoảng năm 1900. Halley trở nên nổi tiếng với việc sản xuất ruột Ocobo, loại bóng đã từng rất thành công về mặt thương mại. Halley đã sử dụng một số nhãn hiệu khách nhau, chẳng hạn như thanh kiếm chéo, vỏ sò, H trong một vòng tròn hoặc kim tự tháp. Công ty đã tồn tại đến những năm ba mươi.

           

Xưởng sản xuất gậy golf.


 

       3. Nhà sản xuất: Winton & Co, Montrose, Scotland Loại gậy: Mashie Niblick Giai đoạn: năm 1920 Về nhà sản xuất: James Winton (1835 - 1907), nhà sáng lập doanh nghiệp gia đình Winton & Co. Công ty bắt đầu sản xuất gậy vào khoảng năm 1890 tại Montrose, Scotland, và sau đó ngoài sản xuất ra họ bắt đầu kinh doanh phụ kiện golf. Việc sản xuất đã bị ngừng vào khoảng năm 1930. Họ đã sử dụng kim cương làm thương hiệu của mình trên đầu sắt. Đầu sắt, shaft gỗ, grip da. Mashie Niblick - gác xép về sắt số 7 ngày nay Gậy được đặt tên theo một chuyên gia không rõ tên, cũng như câu lạc bộ nơi anh ấy làm việc - Henley on Thames, một câu lạc bộ golf gần London, được thành lập vào năm 1907 và vẫn hoạt động cho đến ngày nay.  

      


:: Ý KIẾN CỦA BẠN

(*)

:: Ý KIẾN BẠN ĐỌC (0)